Clip hành hạ trẻ em ở Bình Dương

bởi Công Nghiệp Lạnh, lúc 24 Tháng Mười Một, 2010 12:18, danh mục : Bản tin, Chân dung cuộc sống, Sưu tầm
Clip hành hạ trẻ em ở Bình Dương


Bình luận (10) -

24/11/2010 12:21:23 CH #

Tuyet

Thật khủng khiếp

Tôi vừa được xem clip này sáng nay. Tôi thực sự thấy sợ và xót xa quá. Làm sao người ta có thể đối xử với trẻ em như vậy được. Mình thấy còn thương quá, không biết bố mẹ em bé đó mà biết được con mình bị hành hạ còn đau lòng đến thế nào. Không biết người đàn bà đó có còn là người nữa không. Mong các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc.

( Đoàn Thị Tuyêtd )

Tuyet Vietnam | Trả lời

24/11/2010 12:21:54 CH #

Bac

Tôi cảm thất lo lắng

Ngay từ đầu clip tôi đã vã mồ hôi và sau khi xem gần hết người tôi như bị cảm (tôi không thể xem hết được). Con tôi cũng gần 3 tuổi, cũng đã từng bức xúc mỗi khi con đi nhà trẻ về thấy sứt tay, tím chân nhưng tôi không thể nghĩ một con người có thể bạo hành 1 đứa trẻ như thế này. Bố mẹ đi làm về vẫn thấy con mình sạch sẽ thơm tho lại nghĩ con được chăm sóc tử tế (nếu chẳng may có một vài vết thâm tím thì cho rằng do con mình hiếu động nên va vấp một chút). Những đứa trẻ bị bạo hành như vậy sẽ luôn bị một nỗi ám ảnh và tổn thương ở một mức nào đấy trong tâm hồn. Vì mưu sinh bâc làm cha mẹ phải đành lòng trao con cho người khác và trong lòng luôn canh cánh lo cho con mình giờ này đang làm gì, hôm nay ăn được bao nhiêu , ngủ có ra mồ hôi không...

Liệu chúng tôi có yên tâm không khi giao con mình cho các cô bảo mẫu và trường mầm non mà lại phải ám ảnh rằng hôm nay con mình có bị ăn đòn hay không? Các bạn đọc hãy dành một chút thời gian để lưu tâm đến việc con mình đang được chăm sóc ra sao để hạn chế bớt hậu quả đau lòng nhé.

( Bắc )

Bac Vietnam | Trả lời

24/11/2010 12:22:57 CH #

Bac

Thông tin thêm về địa điểm:

Thông tin thêm về địa điểm: Clip do công nhân của 1 công ty ở gần nhà trẻ tư, ấp Bình Thuận 1, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, Tỉnh Bình? Dương quay lại. Do bất bình trước kiểu giữ trẻ dã man này mà quay lại. Theo tìm hiểu của mình thì gia đình nhà này cũng là dạng "máu mặt" nên bà con xung quanh dù biết việc này nhưng không dám lên tiếng vì sợ bị trả thù.

( TTT )

Bac Vietnam | Trả lời

24/11/2010 12:24:00 CH #

Bac

Hãy mạnh tay với những hành động như thế!

Thật dã man! Hãy trừng phạt những người này giống như họ làm với những đứa trẻ, để cho họ biết cảm giác bị hành hạ như thế nào!

( Đoàn Quốc Hiệp )

Bac Vietnam | Trả lời

24/11/2010 12:26:32 CH #

DinhTrong

CÒN THUA LOÀI CẦM THÚ!

Xem xong clip trên tôi thấy bàng hoàng, không ngờ trên đời lại có người như vậy, họ đã mất hết nhân tính con người, tạt nước vào mặt em bé như vậy thì làm sao bé có thể thở được, rồi bụng uống đầy nước không biết có đảm bảo vệ sinh không, hậu quả là những em bé này không chỉ bị vấn đề về tâm lý mà trước mắt sẽ thường xuyên đau bụng, xổ mũi...mà ba mẹ không biết vì sao...thật tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng sớm điều tra và có hình thức xử lý thật nặng để răn đe những kẻ không còn nhân tính như trên.

( DINHTRONG )

DinhTrong United States | Trả lời

24/11/2010 12:26:53 CH #

Dong

QUÁ BỨC XÚC????

Nhìn cảnh này chắc tôi không cho con tôi đi nhà trẻ luôn quá. thật tức chết đi đuợc. phải trị mụ ta ít nhất 10 năm tù mới đáng.!!!!

( DONG )

Dong United States | Trả lời

24/11/2010 12:27:45 CH #

VietAnh

Không thể để tồn tại cách hành xử này

Chỉ đọc bài viết này tôi đã cảm thấy sôi người lên vì bức xúc. Con người trong bức ảnh trên hình như là vô cảm, vô nhân tính. Con vật với nhau nó cũng không hành động như vậy. Trẻ em như trồi non trên cành, tại sao vì bất cứ lý do gì mà đối xử với em bé như vậy thật vô cùng tàn ác. Tôi thấy hành động trên phải được trừng trị nghiêm.

( việt anh )

VietAnh United States | Trả lời

24/11/2010 12:28:31 CH #

HuuHiep

Nhan tinh o Dau?

Họ không phải là người.Không co trái tim của một người phụ nữ. Không có tình thương của một người mẹ. Có bao nhiêu người lấy tuổi thơ của trẻ để thấy cuộc sống còn có ý nghĩa giữa cuộc sống bon chen, vì vậy chính quyền phải trừng trị những con quái thú đội lốt người này thật nghiêm khắc. Không thể tin được đó là sự thật đang xảy ra trong XHCN mà nhà nước ta đang hướng tới.Tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình của bé và mong bố mẹ của bé hãy chăm soc con mình bằng cách đặt "tình yêu" của mình đúng nơi đúng chỗ. Kiếm tiền để làm gì?Mưu sinh để làm gì khi con của mình phải sống như vây!

( nguyenhuuhiep )

HuuHiep United States | Trả lời

24/11/2010 12:29:32 CH #

HuuHiep

Rớt nước mắt

Khi xem cip này tôi thực sự bức xúc và muốn rớt nước mắt.vì đứa bé này cỡ bằng tuổi con tôi. Con cái là mạng sống cũng như là hơi thở và đáng giá hơn cả tài sản của cha mẹ. Họ cũng là mẹ của những đứa con, nếu họ nghĩ nếu là con của họ thì họ sẽ xử lý như thế nào.tôi nghĩ những người đối xử con trẻ như vậy phải ở tù thật lâu mới xứng đáng.

( nhung hong )

HuuHiep United States | Trả lời

24/11/2010 12:30:25 CH #

HuuHiep

Đề nghị công an vào cuộc

Không thể chấp nhận được, đây rõ ràng là hành hạ trẻ em. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc.

( Nhung )

HuuHiep United States | Trả lời

Thêm bình luận

  Country flag

biuquote
  • Bình luận
  • Xem trước
Loading

Từ khoá gợi ý

All Tags

Bài gần đây

Bình luận gần đây

Comment RSS

Google Pagerank icon
Free Poker Games
Backlinkfree